Các loại kem này nhất thiết là phải để lạnh , khi dùng mình đánh cho nổi , nhưng nếu dùng cho nấu ăn ( whipping cream ) thì không cần phải đánh nổi , mình tồn trữ trong tủ đông ( trừ Whipping cream ) , khi dùng thì phải rã đông hoàn toàn ở nhiệt độ thường ( không sử dụng lò vi sóng ) rồi mới đánh để làm kem . Nhớ trước khi cắt hộp để đánh phải lắc đều trước nhá .
* TOPPING TRANG TRÍ BÁNH .
- Loại kem POUR N' WHIP này là môt loại Topping , độ đứng của kem này rấy tốt để trang trí các hoa lớn hay những loại hoa văn tinh xảo
Loại kem SILVER WHIP điểm bạc này của Tân Nhất Hương ( Việt Nam ) , giá thành khá rẻ .
- Có một loại VIVO ROYAL CREME , đây cũng là Topping đế trang trí bánh kem ( mình chưa có hình ) , nghe đâu loại này hòa chung với SILVER WHIP điểm bạc trên là kem của bánh kem Hỷ Lâm Môn và ABC , nhưng liều lượng thế nào thì mình chưa rõ .
* WHIPPING CREAM có thể dùng để phủ bánh kem , làm Mouse , kem lạnh ...
Loại kem TOPPING VIVO ACE 200 dùng để làm Mouse , Dessert...., loại kem này không được để đông khi trữ , chỉ để ngăn mát .
* KEM BÉO THỰC VẬT , loại này thường dùng phổ biến trong các loại thức uống lạnh , đặc biệt chuyên dùng cho món chè Khúc Bạch . Gía thành loại kem này rẻ , , dễ sử dụng , độ béo cao , theo mình thì ngon . Tuy nhiên mình đã thử sử dụng cho trang trí bánh , kem khi đánh cũng đạt độ nổi rất tốt , khi đánh cần thiết chỉ để rã đông 80 % , tức là còn 20 % là viên đá kem , đánh lúc này kem sẽ đạt độ cứng tốt nhất , trắng mịn , phủ bánh rất đẹp . Kem béo và hơi lạt , nhưng mình chưa thử cho đường trong khi đánh nên chưa biết kết quả thế nào .
MH.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét