KEM BƠ SỮA CAFE

Kem này không dùng trứng , chỉ bơ và sữa thôi , nên kem có độ mềm cao , mình thích dùng để phủ bánh hơn là bắt bông . Vì kem có độ mềm cao nên mình cho hai loại bơ pha chung là bơ lạt và bơ thực vật , loại bơ này ra thì kem không trắng , nếu muốn trắng mình chỉ có thể dùng bơ trắng Hà lan ( tức là magarine không muối đó ) để pha thêm mà thôi

- Bơ lạt lạnh     100 g
- Magarine         50 g
- Đường xay     50 g
- Sữa tươi         30 g
Phần kem trong hình dưới đây tuyetanh dùng cafe để thay cho sữa

hình này lúc chụp quên để hai loại bơ chung nên sau đó mình phải lấy bơ lạt ra để đánh sau


                                    *****************

- Bơ thực vật có kết cấu nặng nên mình đánh trước . Còn bơ lạnh thì để cho mềm một chút .
- Cho vô tô bơ thực vật đánh máy số mạnh cho bơ nổi , ngả màu trắng ra , thấy bơ mềm rồi cho bơ lạt còn lạnh cắt nhỏ đánh cho hai loại bơ hòa quyện chung và hơi nổi .
- Tiếp tục cho từ từ đường xay vô đánh cho bơ nổi , khi đánh rưới thêm sữa ( phần này mình rưới cafe ) . Đánh đến hết đường và sữa ,khi này bơ mịn ,bóng lượng bơ nổi cao hơn ban đầu lắm .
- Trữ tủ lạnh .



2 nhận xét:

.