- Bơ lạt lạnh 100 g
- Magarine 50 g
- Đường xay 50 g
- Sữa tươi 30 g
Phần kem trong hình dưới đây tuyetanh dùng cafe để thay cho sữa
hình này lúc chụp quên để hai loại bơ chung nên sau đó mình phải lấy bơ lạt ra để đánh sau |
*****************
- Bơ thực vật có kết cấu nặng nên mình đánh trước . Còn bơ lạnh thì để cho mềm một chút .
- Cho vô tô bơ thực vật đánh máy số mạnh cho bơ nổi , ngả màu trắng ra , thấy bơ mềm rồi cho bơ lạt còn lạnh cắt nhỏ đánh cho hai loại bơ hòa quyện chung và hơi nổi .
- Tiếp tục cho từ từ đường xay vô đánh cho bơ nổi , khi đánh rưới thêm sữa ( phần này mình rưới cafe ) . Đánh đến hết đường và sữa ,khi này bơ mịn ,bóng lượng bơ nổi cao hơn ban đầu lắm .
- Trữ tủ lạnh .
nhìn thôi đã thấy thềm rùi
Trả lờiXóahạt điều rang muối
Làm thưởng thức đi Hạt Diều Muối ơi , vị cafe thơm ngon lắm
Trả lờiXóa