** VẬT LIỆU
- Lòng trắng trứng gà ........................................6 cái
- Cake Flour ......................................................150 g
- Đường xay .......................................................150 g
- Magarine Meizan .............................................150 g
- Bột nổi Alsa.......................................................1 tsp
- Vani ...................................................................1 ống
- Nho khô vàng , đen ngâm rượu và chút nước cho nở .......tùy thích nhiều hay ít .
** LÀM BÁNH .
- Trộn Cake Flour , bột nổi Alsa và Vani với nhau , rây lại cho đều .
- Lòng trắng cho vô tô đánh nổi bọt trắng , cho đường xay vô từ từ đánh đến khi hết đường .
- Lúc này lòng trắng đã nổi đặc trắng , dẻo và bóng . Để lòng trắng qua một bên .
- Cho Magarine vô một tô khác , đánh cho bơ mềm và hơi chuyển màu nhạt .
- Múc từng muỗng lòng trắng , hạ số máy xuống trộn cho bơ và lòng trắng quyện đều thành kem ( giống kem bơ vậy đó ) .
- Cho từng phần bột vô tô kem bơ lòng trắng , chuyển máy mạnh hơn trộn cho bột kết đều vào bơ trứng thành một hỗn hợp mịn dều , đặc bóng .
- Mở lò 150 độ C , hai lửa .
- Lót khuôn giấy vô chén Cup Cake , múc bột vô khuôn không đầy quá khuôn giấy .
- Nho chắt nước vất ráo , cho lên mặt bột .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét