KEM DIPLOMATE .

Kem Diplomate là một hỗn hợp được hòa quyên từ hai loại kem : kem nấu sữa trứng và kem Whippng đã được đánh nổi . Kem này có thể sử dụng cho nhiều loại bánh như làm nhân bánh choux , phủ bánh Ga tô và các loại bánh ngọt khác .

** Kem nấu sữa trứng .

- Lòng đỏ trứng gà......................................2 cái
- Sữa tươi ...................................................250 ml
- Đường cát .................................................50 g
- Bột bắp ......................................................30 g
- Vani ...........................................................1 ống hay vài giọt .

**  Gelatine lá ...............................................1 lá .

**  Kem Whipping đã đánh nổi .....................100 g


                                                      &&&&&&&&&&&&&&

** Làm kem nấu sữa trứng .

- Lòng đỏ trứng quậy với đường và bột bắp cho mịn , cho vani .
- Nấu sôi sữa .
- Chế sữa vô tô bột khuấy đều tay cho bột tạn chín sệt , cho vô nồi trở lại nấu chín dặc . Mang ra .

- Lá Gelatine ngâm nước cho mềm vớt ra vắt ráo cho vô nồi kem đang nóng quậy cho lá Gelatine tan hoàn toàn trong kem .
- Phủ plactic để nguội cho vô tủ lạnh cho kem mát .



- Kem whipping đã đánh nổi .



- Mang kem nấu sữa trứng ra , cho vô tô lớn cho kem whippng vô , đánh máy số 3 cho kem đều mịn  là được , cho vô tủ lạnh .



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

.