Mứt thơm dẻo này tuyetanh làm để dùng cho các loai bánh ngọt , mứt thơm loại xay mịn thì mình làm nhân bánh kem , hoặc phủ mặt bánh . Riêng mứt rhowm miếng thì dùng để cho vô các loại bánh bơ , trang trí cho các loại bánh Cookies . Tuyetanh rất thích hương vị của thơm ngay cả khi chỉ dùng với bánh mì và bơ thôi . Mình làm ít đường cốt đế cho mứt hơi chua chua ngọt ngọt cho dễ ăn và cũng giảm bớt lượng đường trong thức ăn mỗi ngày .
- Trái thơm to này mình bỏ lõi , xay nhuyễn cân được 600 g
- Đường cát trăng 300 g
Mình không sử dụng thêm vani . Mứt này làm đơn giản , chỉ cho đường vô rồi sên lửa vừa từ từ cho đến khi mứt đặc kẹo dần , mứt tới vàng đẹp là xong rồi .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét