* BỘT MÌ .
* ĐƯỜNG CÁT , ĐƯỜNG XAY ( XAY TỪ ĐƯỜNG CÁT BẰNG MÁY XAY ĐA NĂNG )VÀ ĐƯỜNG BỘT ( CÒN GỌI LÀ ĐƯỜNG ICING )
* BỘT BẮP.
* BỘT NỔI ( PHỤ GIA )
* MEN ( DÙNG TRONG CÁC LOẠI BÁNH MÌ )
* BAKING SODA : Vịt thường dùng để tạo độ xốp cho một số loại bánh .
Đây là những thành phần được gọi là những thành phần khô trong việc chế biến các loại bánh . Có một số bánh như Muffin , Loaf ..khi pha bột các thành phần khô này được trộn riêng , những thành phần chất lỏng ( như sữa , trứng , bơ ...) trộn riêng , sau đó mới hòa trộn cả hai . Tuy nhiên việc trộn phải nhanh và nướng ngay sau khi trộn để các chất gây nở như Baking Soda , Baking Powder ..không bị mất tác dụng .
MH
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét