CÔNG THỨC
- 2 trứng gà ( loại khoảng từ 55g đến 60 g )
- 60 g bột mì nổi hay bột mì đa dụng
- 60 g đường xay
- 30 g dầu ăn
- Vani dạng nước
- Nho khô đen ngâm rượu thơm , để ráo .
LÀM BÁNH
- Khuôn cupcake nhỏ nhất , lót khuôn giấy để sẵn.
- Tách lòng đỏ và lòng trắng riêng ra .
- Cho lòng trắng vô , tô đánh nổi bông trắng , cho đường từ từ đánh đến khoảng 1/2 lượng đường , cho từng cái lòng đỏ vô đánh tiếp với đường cho hết đương , trứng nổi đặc , đứng ngọn .
- Mang ra rây bột mì vô từ từ trộn xới nhẹ từ dưới lên cho hết bột , bột vừa hết , cho dầu ăn và vani vô , trộn lại một lần nữa cho đều .
- Lò bật 2 lửa , nhiệt độ 150 độ c .
- Cho vô khuôn rải nho lên mặt nướng liền . Chỉ 20 đến 25 phút là bánh chín
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét