- Trứng gà 3 quả cân ra 185 g
- Nước lọc 150 g
- Bột mì đa dụng 105 g
- Dầu ăn 75 g
- Bột nổi Alsa 1/2 muỗng cafe
* Phần nhân : mình làm hai lượng là đủ cho vỏ bánh :
- Trứng gà 2 cái
- Sữa đặc 260 g
- Bột mì 80 g
- Nước chín 400 g
- Lần này không thêm bơ , giữ nguyên mùi sữa thôi .
* Mứt thơm dẻo xay nhuyễn , cho thêm nước cốt chanh hay tắc cho có vị chua để bơm vô lỗ giữa của bánh .
**** Mình khuấy bột và nướng như cách ; làm trong bột căn bản , phần kem cũng vậy .
bánh này thêm tí mứt thơm cho chua chua một tí |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét