Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

BÁNH CHOUX THIÊN NGA ... HÓA THÀNH ... CON GÀ TÂY .

Thiên nga dịu dàng , thon thả , duyên dáng lướt nhẹ trên mặt hồ thu . Lãng mạn ơi là lãng mạn , vào chuẩn bị làm bánh cũng tưởng tượng những nàng thiên nga như thế . Nào là khuấy bột , chăm chú nặn từng nét cho thành những hoa hậu thiên nga , hăm hở mang đi nướng ,làm kem ... trang trí  ...Và " ben " một tiếng , chín rồi ra lò thôi ...và trên khay là những nàng thiên nga mạp ú béo tròn lăn lông lốc . Trời , chưa có kem bên trong mà đã tròn trịa như vầy , bơm kem vào thì như thế nào đây . Ấy , y như rằng những cô thiên nga càng lúc càng mập ... quả là dòng nào giống nấy , chắc là nó giống mình ...béo ụ béo tròn , Thôi thì đổi tên vậy , con gà tây cũng hay nhỉ , không làm thiên nga mà làm con gà tây thì cũng giúp ích cho đời thôi mà .

Thêm chú thích


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

.